Hiển thị tất cả 8 kết quả

Bao bì giá rẻ, đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Bao bì mì gia vị bắt mắt đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng. Bao bì giá rẻ, giúp hạ giá thành, tăng tính cạnh tranh.

Trong danh mục sản phẩm hàng tiêu dùng, mì ăn liền luôn là sản phẩm có lượng nhãn hiệu và bao bì đông đảo nhất. Vì vậy, để tạo được dấu ấn từ cái nhìn đầu tiên đến khách hàng, bao bì mì gia vị hiện đang được các nhà sản xuất chú trọng. Vậy, đâu là doanh nghiệp sản xuất bao bì, gói gia vị mì ăn liền số lượng lớn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, uy tín, giá tốt.

Bao bì mì gia vị, hãy lựa chọn hợp tác cùng Việt Thành

Khách hàng lựa chọn Việt Thành vì sự đa dạng trong lựa chọn. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn vật liệu: OPP/LLDPE, OPP/PP, OPP/CPP, OPP/MCPP,… Đây điều là những chất liệu tốt, bảo quản hàng hóa khỏi oxi hóa từ không khí.

Rõ nét, sinh động, hấp dẫn là những yếu tố cơ bản của một bao bì mì hoàn hảo. Tại Bao bì Việt Thành, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn kỹ thuật in. Đối với khách hàng có nhu cầu cao, hoàn toàn có thể lựa chọn công nghệ in ống đồng, in trung thực, rõ nét mọi thiết kế, hình in bền, đẹp, không trôi.

Tiêu chuẩn chất lượng đến từ bao bì mì, bao bì gia vị Việt Thành

Vật liệu sản xuất bao bì 100% không độc hại, thân thiện với sức khỏe con người.
Quy trình sản xuất bao bì khép kín, kháng khuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Vật liệu dễ hàn dính với cả thiết bị đời mới và đời cũ.
Bao bì sản phẩm cản quang, hạn chế hư hại do tác động từ ánh sáng mặt trời.

Cam kết chất lượng từ Việt Thành

Bao bì Việt Thành không mùi, không ảnh hưởng đến chất lượng, hương vị của mì. Là doanh nghiệp lớn, có kinh nghiệm lâu năm, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, Bao bì Việt Thành luôn nỗ lực cải tiến để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ sản xuất, in ấn mọi mẫu mã bao bì với kích thước, hình họa, vật liệu,… khách hàng mong muốn.

Gọi để được tư vấn
Gọi để được tư vấn

Bao bì mì gia vị

Bao bì mì gia vị

Gọi để được tư vấn

Bao bì mì gia vị

Bao bì mì gia vị – Mì chay

Gọi để được tư vấn
Gọi để được tư vấn

Bao bì mì gia vị

Bao bì mì gia vị – Singlong

Gọi để được tư vấn

Bao bì mì gia vị

Bao bì mì tôm

Gọi để được tư vấn

Bao bì mì gia vị

Bao bì mì trứng

Gọi để được tư vấn
Hotline: 0903 319 401