Hé lộ điều ít ai biết về Công ty bao bì nhựa

Công ty bao bì nhựa - Bao bì nhựa Việt Thành

Công ty Bao Bì Nhựa Việt Thành chuyên sản xuất in ấn bao bì phục vụ cho các ngành sản xuất chế biến thực phẩm( trà, cà phê, bánh kẹo,mì, gia vị, thực phẩm khô, trái cây sấy, thức ăn gia súc…), dược phẩm, dầu gội, bột giặt, mỹ phẩm, màng cách nhiệt

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, chúng tôi không ngừng thay đổi, đánh dấu sự bước phá, quy trình sản xuất theo ISO cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và trách nhiệm cao trong công việc.

Công ty bao bì nhựa - Bao bì nhựa Việt Thành
Công ty bao bì nhựa – Bao bì nhựa Việt Thành

Công ty Bao Bì Nhựa Việt Thành đã tạo được uy tín và đứng trong top 10 công ty dẫn đầu về cung cấp bao bì nhựa tại Việt Nam, trở thành đối tác chiến lược cho nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Lý do bao bì nhựa được sử dụng rộng rãi và phổ biến:

Bao bì nhựa mềm dẻo, phù hợp làm bao bì đựng cho các sản phẩm chế biến nông nghiệp thực phẩm, dược phẩm, hoá chất, phân bón…Rất thuận tiện sử dụng và là hình thức quảng bá thương hiệu sản phẩm gần gũi với người tiêu dùng và nhiều người biết về công ty hơn.

Quy trình sản xuất bao bì nhựa phức hợp:

  • In: tùy theo đặc tính của sản phẩm mà ta sẽ lựa chọn chất nền cho phù hợp với sản phẩm từ các loại màng có định hướng 2 chiều như PET, PA, OPP. Ta sử dụng phương pháp in bằng trục in ống đồng để in lên màng nguyên liệu.
  • Tráng/ghép: sử dụng dòng nhựa nóng chảy hoặc keo ghép để kết hợp các loại màng lại với nhau. Trong 1 số trường hợp ta có thể kết hợp cả 2 phương pháp trên trong cùng 1 sản phẩm bao bì.
  • Chia cuồn/làm túi: sau khi đã hoàn thành các công đoạn trên, ta tiến hành các bước sau cùng để tạo ra thành phẩm. Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp mà thành phẩm có thể là dạng cuộn màng hoặc túi.
  • Bao gói: là công đoạn cuối cùng để đảm bao bao bì đến được với doanh nghiệp 1 cách an toàn.

Tại sao nên chọn bao bì nhựa Công ty Bao Bì Nhựa Việt Thành:

– Tự hào là đơn vị tiên phong về bao bì nhựa tại miền nam chuyên sản xuất các loại bao bì nhựa chất lượng cao.

– Công ty Việt Thành có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành đáp ứng tất cả các yêu cầu do khách hàng đề ra.

– Được tư vấn cách chọn bao bì, mẫu mã phù hợp với sản phẩm.

– Thiết kế hình ảnh độc đáo mang ấn tượng tới khách hàng.

– Máy móc sản xuất hiện đại.

– Giá thành phải chăng và chính sách hậu mãi của công ty.

– Giao hàng đúng hẹn trên toàn quốc.

Cũng nhờ những lý do đó Việt Thành luôn có một vị thế nhất định trong lòng người tiêu dùng và đây cũng là công ty bao bì nhựa tốt nhất từ trước đến giờ mà doanh nghiệp nên lựa chọn.

Còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay công ty bao bì nhựa Việt Thành ngay hôm nay để nhận được những mẫu thiết kế ấn tượng nhất mà giá cả lại lại tốt nhất thị trường nữa.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA VIỆT THÀNH

Xem thêm: Giới thiệu về Bao bì nhựa Việt Thành | 4 lợi ích khi in bao bì nhựa tại Bao bì nhựa Việt Thành

 

Hotline: 0903 319 401