Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm địa điểm in bao bì nhựa giá rẻ

Chất lượng in bao bì nhựa cực kì quan trọng

In bao bì nhựa đang trở thành ngành có xu hướng phát triển mạnh và được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bao bì nhựa không những là công cụ để bảo quản sản phẩm mà chúng còn mang những thông điệp giúp truyền tải đến tới người tiêu dùng. Bao bì hấp dẫn là cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách tuyệt vời nên việc in bao bì luôn được chú trọng. 

Một sản phẩm bao bì được doanh nghiệp lựa chọn phải đảm bảo những yếu tố như: về kiểu dáng thiết kế phải đẹp, mẫu mã bên ngoài sản phẩm in ấn đẹp , bắt mắt, thu hút được ánh nhìn tới người tiêu dùng và điều quan trọng nhất là chất lượng và giá thành phải chăng. Cùng bài viết tìm hiểu xem in bao bao bì nhựa giá rẻ ở đâu?

Tìm hiểu về bao bì nhựa

Bao bì phức hợp còn có tên đầy đủ là bao bì màng ghép phức hợp được ghép từ nhiều loại màn ghép có cấu trúc khác nhau, các màn nhựa này sẽ lắp ghép với nhau mang lại cho sản phẩm bao bì tốt nhất. Sự kết hợp này nhằm loại bỏ đi các khuyết và hỗ trợ các ưu điểm cho nhau giúp bao bì có khả năng chống thấm tốt hơn nhưng mềm dẻo và dai,v.v…

Một số loại bao bì phức hợp như: Bao bì nhôm phức hợp, bao bì nhựa phức hợp, bao bì PA/PE, bao bì OPP, OPPseal, OPPrelialbe, CPP,….

In bao bì nhựa giá rẻ hcm
In bao bì nhựa giá rẻ hcm

In bao bì nhựa giá rẻ ở Hồ Chí MInh

Công ty Bao Bì Nhựa Việt Thành chuyên sản xuất bao bì nhựa và in bao bì nhựa giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Đông Nam và Tây Nam Bộ

Chúng tôi sản xuất và in bao bì nhựa phục vụ tất cả các ngành có sử dụng bao bì nhựa như: nông dược, thủy hải sản, trà, cà phê, bánh kẹo, mì, thực phẩm khô, trái cây sấy, màng cách nhiệt, văn phòng phẩm, dầu gội, bột giặt, thức ăn gia súc…

Với 12 năm kinh nghiệm chúng tôi không ngừng thay đổi, chủ động các nguồn nguyên vật liệu nhựa, giấy, mực in cùng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, trình đồ nhân lực có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và in ấn.

Công ty Công ty Bao Bì Nhựa Việt Thành luôn mang tới khách hàng những sản phẩm bao bì có chất lượng với giá thành phải chăng, không ngừng hoàn thiện sản phẩm để luôn hợp tác lâu dài với khách hàng.

Tầm quan trọng của bao bì sản phẩm:

Bao bì không những dùng để đựng sản phẩm, bảo quản và lưu trữ sản phẩm, đưa những thông tin về sản phẩm, thương hiệu của công ty trên sản phẩm bao bì. Một sản phẩm người tiêu dùng thường để ý tới hình ảnh bên ngoài sản phẩm sau đó tới chất lượng sản phẩm.

Chất lượng in bao bì nhựa cực kì quan trọng

Chất lượng bao bì chúng tôi thường chú trọng:

  • Cấu trúc bao bì bền, dai, chắc, không bị co giãn hoặc bung khi vận chuyển và đặc biệt là nó có độ bền rất cao theo thời gian
  • Chất lượng in bao bì rẻ, đẹp, hình ảnh chân thực có tính thẩm mỹ cao và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Bao bì không gây hại ảnh hưởng tới sản phẩm hay với người sử dụng.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại với quy trình khép kín, chất liệu được chọn lọc kỹ càng.
  • Thông tin in bao bì rõ ràng, đầy đủ thông tin.
  • Với giá thành phải chăng, chính sách hậu mãi hấp dẫn.
  • Giao hàng trên khắp cả nước.

LIÊN HỆ VỚI: CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA VIỆT THÀNH

Xem thêm: Bạn nên chọn loại bao bì nhựa nào cho sản phẩm?

Quy trinh sản xuất bao bì nhựa như thế nào?

Hotline: 0903 319 401