Sản phẩm bao bì nhựa nào phù hợp cho nhu cầu của bạn?

Sản phẩm bao bì nhựa - Bao bì nhựa Việt Thành

Sản phẩm bao bì nhựa hiện nay được sử dụng khá rộng rãi, nhờ vào những tính năng ưu việt: mềm dẻo, tiện lợi, chịu được tải, chống thấm tốt, giá thành phải chăng, có tính năng chứa đựng bảo quản sản phẩm, đối với doanh nghiệp sản phẩm bao bì nhựa chính là hình thức quảng bá thương hiệu và giúp tạo nổi bật sản phẩm.

Cũng chính vì vậy mà những sản phẩm bao bì nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến và cũng là 1 thứ không thể thiếu cho các doanh nghiệp.

Sản phẩm bao bì nhựa - Bao bì nhựa Việt Thành

Sản phẩm bao bì nhựa là gì?

Sản phẩm bao bì nhựa đang trở thành ngành phụ trợ và trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống nhờ vào những tính năng vượt trội như bền, chắc, nhẹ, mẫu mã đa dạng, dễ truyền tải thông tin.

Nguyên liệu bao bì nhựa và công nghệ sản xuất vô cùng đa dạng và phong phú về chủng loại. Có đặc điểm là không mùi, không vị, chắc, chịu tải tốt, chống thấm hiệu quả.

Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các loại bao bì nhựa PE, PP, PET, PA, OPP,… với những đặc tính và công dụng khác nhau phù hợp cho từng loại bao bì.

Tính năng quan trọng của bao bì được khách hàng sử dụng nhiều là bảo quản sản phẩm và quảng bá thương hiệu.

Các tiêu chuẩn bao bì nhựa:

  • Tiêu chuẩn bao bì: đáp ứng được tiêu chuẩn bảo vệ sản phẩm, chống được biến đổi sản phẩm cũng như ô nhiễm môi trường.
  • Khả năng bảo quản bao bì: Bao bì bắt mắt được thiết kế tỷ mỉ và khả năng bao bọc sản phẩm.
  • Chất liệu bao bì nhựa: Chủ yếu được làm từ nhựa dẻo không có sẵn trong tự nhiên mà được chế tạo từ các loại hạt nhựa tinh khiết được tinh chế từ dầu hoả.
  • Thông điệp truyền tải trên sản phẩm bao bì: Đây là yếu tố quyết định mà doanh nghiệp rất chú trọng.

Tiêu chuẩn sản xuất bao bì nhựa - Bao bì nhựa Việt Thành

Công ty TNHH Bao Bì Nhựa Việt Thành – Đơn vị sản xuất bao bì nhựa giá rẻ

Công ty TNHH Bao Bì Nhựa Việt Thành được thành lập từ năm 2007, chúng tôi chuyên cung cấp tới khách hàng các loại bao bì nhựa phức hợp cho tất cả các ngành có sử dụng tới bao bì như: Nông dược, thuỷ hải sản, trà, cà phê, bánh kẹo, mì gia vị, thực phẩm khô, trái cây sấy, màng cách nhiệt, văn phòng phẩm, dầu gội, bột giặt, tẩy rửa, thức ăn gia súc…

Công ty chúng tôi luôn không ngừng thay đổi, đánh dấu bước đột phá tạo giá trị riêng cho từng sản phẩm. Chính vì vậy chúng tôi luôn tự hào và được khách hàng ủng hộ suốt nhiều năm qua, và được đứng trong 10 công ty hàng đầu cung cấp các loại bao bì nhựa tại Việt Nam.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng Công ty TNHH Bao Bì Nhựa Việt Thành luôn mong muốn cung cấp đến doanh nghiệp các sản phẩm bao bì nhựa chất lượng, đẹp, thiết kế bắt mắt, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có tay nghề, luôn đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng, nhân viên tư vấn phù hợp từng sản phẩm với giá cả phải chăng.

Hãy liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA VIỆT THÀNH

Kênh thông tin khác

Xem thêm: Thông tin tổng quan về nguyên liệu màng làm bao bì nhựa

Quy trình sản xuất bao bì nhựa như thế nào?

Hotline: 0903 319 401