Bao bì nhựa Sài Gòn – Bao bì nhựa Việt Thành địa điểm tin cậy

Phân loại màng bao bì nhựa

Công ty Bao Bì Nhựa Việt Thành được thành lập năm 2007 là một trong những doanh nghiệp tiên phòng và đứng trong top 10 doanh nghiệp sản xuất bao bì uy tín và có chất lượng tại miền nam.

Nắm bắt được nhu cầu sản xuất bao bì ngày càng tăng chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao bì nhựa phục vụ cho tất cả các ngành sản xuất như: nông nghiệp, thuỷ hải sản, trà, cà phê, bánh kẹo, gia vị, mỳ, thực phẩm khô, trái cây sấy, màng cách nhiệt, văn phòng phẩm, dầu gội, bột giặt, tẩy rửa, thức ăn gia súc.

Bao bì nhựa là một sản phẩm thiết yếu mà tất cả các ngành sản xuất đều cần tới, đưa sản phẩm gần với người tiêu dùng và là hình thức quảng bá thương hiệu sản phẩm rộng rãi. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao hoàn thiện năng lực cạnh tranh, nghiên cứu phát triển sản phẩm và tìm ra giải pháp để tạo giá trị khác biệt mà còn quan tâm tới thẩm mỹ,vẻ đẹp bao bì nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Phân loại màng bao bì:

Phân loại màng bao bì nhựa

Màng bao bì được chia làm 2 loại: chất nền và hàn dán.

Màng định hướng hai chiều được dùng như là chất nền bề mặt có khả năng in ấn như OPP, PET, PA.

Màng bao bì nhựa OPP
Màng bao bì nhựa OPP

Màng hàn dán là những màng có cấu trúc mạch phân tử không định hướng như: CPP, LLDPE.

Với PP thì khác, Màng có cấu trúc định hướng hai chiều PP thì làm tăng khả năng kháng cứng và lạnh, nhưng khả năng hàn dán thấp hơn khi so với màng không định hướng CPP.

Đối với bao bì nhựa phức hợp. Bao bì sẽ được tâọ thành bằng cách kết hợp 2 hay nhiều loại màng nền bề mặt và màng hàn dán, ngoại trừ màng OPP được dùng làm màng đơn cho lớp ngoài cùng đặc biệt cho các bao bì rau quả, bao bì sản phẩm dệt, trong khi màng CPP cũng được dùng tương đương cho bao bì dệt và bao bì đựng bánh mì.

 

Lý do khách hàng nên lựa chọn Công ty Bao Bì Nhựa Việt Thành:

Tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì và bạn có thể lựa chọn Việt Thành bởi những lý do sau:

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có chuyên môn, đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng.

– Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, lâu năm, có tay nghề cao.

– Thiết kế, in ấn bao bì phù hợp với từng nhu cầu sản phẩm của khách hàng.

– Với giá thành rẻ, chất lượng, uy tín.

– Giao hàng cho khách hàng đủ và đúng thời gian hợp đồng.

– Giao hàng toàn quốc.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA VIỆT THÀNH

Kênh thông tin khác

Xem thêm: Sản phẩm bao bì nhựa nào phù hợp cho nhu cầu của bạn? | Việt Thành chuyên sản xuất bao bì nhựa uy tín, chất lượng hàng đầu

Hotline: 0903 319 401