Mua bao bì nhựa ở đâu?

Bao bì nông dược - Bao bì thuốc trừ nấm bệnh

Bao bì nhựa được sử dụng rất phổ biến hiện nay nhờ những tính năng ưu việt của sản phẩm như bền, dẻo, dễ đựng sản phẩm, không bị co giãn trong quá trình vận chuyển, không mùi khi đựng sản phẩm… Do nhu cầu bao bì ngày càng gia tăng, thấu hiểu những điều quan tâm của khách hàng, nên mua bao bì nhựa ở đâu chất lượng và giá cả phải chăng?

Nhằm giải quyết được vấn đề này thì ngay trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi làm rõ vấn đề này hơn.

Bao bì nhựa được làm từ chất liệu nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao bì nhựa nên việc lựa chọn mẫu mã rất đa dạng và phong phú. Tuỳ vào sản phẩm nên chọn chất liệu bao bì phù hợp, dưới đây là những loại chất liệu phổ biến:

Công ty sản xuất bao bì nhựa
Công ty sản xuất bao bì nhựa

OPP: OPP phần lớn được dùng như chất nền bề mặt, được cho nhiều ứng dụng nếu không có các thuộc tính cao được yêu cầu. OPP thì đặt biệt được phù hợp cho các bao bì thức ăn nhanh chế biến bằng gạo và các thực phẩm kháng ẩm bởi vì OPP, nó là một chất kháng ẩm rất tốt

 

PET: Do tính thiện lợi, màng PET được dùng cho tính kháng nhiệt do tính chất kháng nhiệt của nó. Tuy nhiên, gần đây màng PET được nghiên cứu ứng dụng và kết  quả một trong cách ứng dụng làm rào cản giữ hương phản ánh yêu cầu về bao bì cấp cao.

 

PA: Thực phẩm dạng lỏng và các bánh làm bằng gạo hiện tại các áp dụng chính cho bao bì PA chống xuyên thủng. Công nghệ làm màng PA được phát triển đầu tiên ở Nhật và ngày nay phát triển trên toàn thế giới.

 

CPP: Tiêu thụ CPP gần như PE cho lớp phủ hàn dán. Đặc biệt cho các bao bì retort, CPP gần như chiếm lĩnh toàn bộ thị trường. Vì vậy, do tính ứng dụng tổng quát của nó, CPP ngày càng thế chổ màng LLDPE như việc làm tăng độ bền hàn dán và khả năng kháng xuyên thủng.

 

LLDPE: Có đặc tính rất tốt về hàn dán và khả năng chịu va đập tốt mà thuộc tính này rất cần cho bao bì thực phẩm dạng lỏng và bao bì đựng gạo. Vì vậy LLDPE có khả năng tiêu thụ rất nhanh và cũng có khả năng dùng làm vật liệu thay thế cho EVA & LDPE.

Địa chỉ mua bao bì nhựa nhựa ở đâu giá tốt?

Để mua bao bì nhựa phức hợp giá tốt bạn có thể tới Công ty Bao Bì Nhựa Việt Thành. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao bì mềm phức hợp phục vụ cho tất cả các ngành hàng có sử dụng bao bì như: nông dược, thủy hải sản, trà, cà phê, bánh kẹo, mì gia vị, thực phẩm khô, trái cây sấy, màng cách nhiệt, văn phòng phẩm, dầu gội, bột giặt, tẩy rửa, thức ăn gia súc…

Công ty Bao Bì Nhựa Việt Thành với 12 năm kinh nghiệm sản xuất và in ấn bao bì chúng tôi sẽ đem tới khách hàng những bao bì đẹp, thiết kế mẫu mã ấn tượng, tư vấn khách hàng bao bì nhựa phù hợp với sản phẩm với giá thành phải chăng.

Công ty chúng tôi luôn đem tới khách hàng:

  • Nguồn nguyên liệu bao bì nhựa chất lượng, chọn lọc từ những vật liệu tốt nhất có độ bền khá cao.
  • Đa dạng các loại mẫu mã, bao bì phù hợp với từng sản phẩm và đáp ứng được yêu cầu của từng khách hàng.
  • Đội ngũ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, có tay nghề và kinh nghiệm trong nhiều năm sản xuất bao bì nhựa đẹp, bắt mắt.
  • In ấn sản phẩm bao bì nhựa theo yêu cầu của khách hàng với công nghệ tiên tiến nhất.
  • Có thể đặt hàng với số lượng lớn và nhận được mức giá tốt nhất.
  • Giá thành phải chăng.
  • Cam kết giao hàng đúng số lượng và đúng thời hạn yêu cầu.
  • Luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng lâu năm và khách hàng đặt hàng số lượng lớn.
  • Giao hàng toàn quốc.

Với những chính sách của Công ty Bao Bì Nhựa Việt Thành đem lại hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng tới khách hàng về sản phẩm bao bì nhựa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được mức giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA VIỆT THÀNH

Xem thêm: Ứng dụng của màng PA trong sản xuất bao bì nhựa

Bạn nên chọn loại bao bì nhựa nào cho sản phẩm?

Hotline: 0903 319 401