Các loại bao bì nhựa nào nên là lựa chọn phù hợp cho sản phẩm của bạn?

Bao bì nhựa mềm - Bao bì nhựa Việt Thành

Bao bì nhựa đang trở thành một ngành phụ trợ đi kèm, bất kỳ các phẩm nào cũng cần tới và trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống.

Bao bì sản phẩm là một cách truyền tải thương hiệu mà tất cả các ngành sản xuất liên quan tới đều chú trọng.

Đặc tính của bao bì nhựa là bền, chắc, nhẹ, không mùi không vị, chi phí thấp và chống thấm tốt nên sản phẩm khá thông dụng hiện nay.

Nguyên vật liệu nhựa ngày càng đa dạng phong phú về chủng loại đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Khái quát hơn ta có thể hiểu bao bì nhựa bao gồm các loại sau:

Các loại bao bì nhựa:

1. Bao bì mềm:

Bao bì nhựa mềm - Bao bì nhựa Việt Thành

Là loại bao bì đơn lớp hoặc đa lớp (ghép nhiều lớp màng)dùng làm bao bì cho mì, bột giặt, dầu gội đầu, thuốc trừ sâu, bánh kẹo, thuỷ hải sản, túi siêu thị, màng dãn,màng co…..

Bao bì mềm thường phổ biến các loại túi từ 5g đến 10kg.

2. Bao bì rổng:

Bao bì rỗng - Bao bì Việt Thành
Bao bì rỗng – Bao bì Việt Thành

Các loại chai lọ bằng nhựa: chai PET, chai dầu gội đầu bằng nhựa HDPE, chai đa lớp cho thuốc trừ sâu…dung tích chai lọ từ vài mililit đến vài lít là phổ biến.

3. Bao dệt PP:

Là loại bao được dệt bằng sợi PP như bao đựng lúa, gạo, phân bón, có thể ghép thêm giấy để làm bao ciment… phổ biến các loại bao chứa đựng từ 10kg – 100kg.

Tại Công ty bao bì nhựa Việt Thành, chúng tôi chỉ chuyên sản xuất bao bì mềm có ghép nhiều lớp, hay còn gọi là bao bì phức hợp.

Bao bì nhựa phức hợp hay còn gọi là bao bì nhựa ghép màng là loại bao bì nhựa kết hợp nhiều lớp và có những ưu điểm riêng biệt với từng loại màng.

Bao bì nhựa phức hợp được sử dụng để cải thiện các tính năng của bao bì đơn lớp nhằm đáp ứng phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau (tăng tính kháng thẩm thấu không khí, tăng độ chịu tải, tăng chất lượng hình ảnh,…).

Các yêu cầu về kĩ thuật: bao bì nhựa phức hợp phải đảm bảo các yêu cầu như tính tinh tế của mẫu mã hình ảnh, chất lượng bao bì phải được đảm bảo tốt,  không gây hại tới người dùng,… nhưng phải đảm bảo giá thành.

Với nhiều năm trong thiết kế, sản xuất và kinh doanh bao bì nhựa uy tín, công ty bao bì nhựa Việt Thành rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA VIỆT THÀNH

Kênh thông tin khác

Xem thêm: Quy trình sản xuất bao bì nhựa như thế nào?Đâu là nơi tốt nhất để in bao bì nhựa TPHCM

Hotline: 0903 319 401