Doanh nghiệp bạn chọn Công ty sản xuất bao bì nhựa nào?

Công ty bao bì nhựa - Bao bì nhựa Việt Thành

Thị trường phát triển kinh tế và hàng hoá ngày càng tăng do nhu cầu thiết yếu ở trong nước và xuất khẩu. Bao bì nhựa trở thành một ngành sản xuất kinh doanh thương mại khá được quan tâm và chú trọng. Ngoài để đựng sản phẩm bao bì nhựa cũng là hình thức để quảng bá thương hiệu toàn quốc.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường Công ty TNHH Bao Bì Nhựa Việt Thành được thành lập từ năm 2007 với nhiều năm kinh nghiệm và tự hào là đơn vị đứng trong top 10 những công ty sản xuất bao bì nhựa dẫn đầu. Chúng tôi không ngừng thay đổi công nghệ sản xuất, thay đổi, bứt phá để tạo nên những sản phẩm có tính cạnh tranh và độc đáo.

Công ty bao bì nhựa - Bao bì nhựa Việt Thành
Công ty bao bì nhựa – Bao bì nhựa Việt Thành

Tính năng bao bì nhựa được sử dụng rộng rãi trên thị trường?

Chính vào những tính năng bền, chắc, nhẹ, tiện sử dụng, chống thấm nên bao bì nhựa trở thành một ngành phụ trợ mà sản phẩm nào cũng cần tới và là cách truyền tải thông tin đến khách hàng hiệu quả.

Nguyên vật liệu bao bì nhựa khá đa dạng và phong phú, đầy đủ chủng loại phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Bao bì nhựa còn có đặc tính nổi trội là không mùi, không vị độ cứng cao, bền chắc, chịu tải tốt, chống thấm.

Các loại màng thường được sử dụng trong sản xuất bao bì nhựa phức hợp

Một số loại màng dùng để sản xuất bao bì nhựa hiện nay:

OPP: OPP phần lớn được dùng như chất nền bề mặt, được cho nhiều ứng dụng nếu không có các thuộc tính cao được yêu cầu. OPP thì đặt biệt được phù hợp cho các bao bì thức ăn nhanh chế biến bằng gạo và các thực phẩm kháng ẩm bởi vì OPP, nó là một chất kháng ẩm rất tốt

PET: Do tính thiện lợi, màng PET được dùng cho tính kháng nhiệt do tính chất kháng nhiệt của nó. Tuy nhiên, gần đây màng PET được nghiên cứu ứng dụng và kết  quả một trong cách ứng dụng làm rào cản giữ hương phản ánh yêu cầu về bao bì cấp cao.

PA: Thực phẩm dạng lỏng và các bánh làm bằng gạo hiện tại các áp dụng chính cho bao bì PA chống xuyên thủng. Công nghệ làm màng PA được phát triển đầu tiên ở Nhật và ngày nay phát triển trên toàn thế giới.

CPP: Tiêu thụ CPP gần như PE cho lớp phủ hàn dán. Đặc biệt cho các bao bì retort, CPP gần như chiếm lĩnh toàn bộ thị trường. Vì vậy, do tính ứng dụng tổng quát của nó, CPP ngày càng thế chổ màng LLDPE như việc làm tăng độ bền hàn dán và khả năng kháng xuyên thủng.

LLDPE: Có đặc tính rất tốt về hàn dán và khả năng chịu va đập tốt mà thuộc tính này rất cần cho bao bì thực phẩm dạng lỏng và bao bì đựng gạo. Vì vậy LLDPE có khả năng tiêu thụ rất nhanh và cũng có khả năng dùng làm vật liệu thay thế cho EVA & LDPE.

Tham khảo thêm: Ứng dụng của màng PET trong sản xuất bao bì nhựa

Ứng dụng của màng PA trong sản xuất bao bì nhựa

Công ty TNHH Bao Bì Nhựa Việt Thành luôn tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì nhựa và in bao bì nhựa. Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thiết sáng tạo sẽ đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA VIỆT THÀNH

Hotline: 0903 319 401