Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về Máy sản xuất bao bì nhựa

Máy sản xuất bao bì nhựa - Máy in ống đồng

Bao bì nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến được rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn, nhờ vào những tính năng bền chắc, nhẹ, đặc biệt là mẫu mã, hình ảnh bao bì nhựa sẽ là một cách truyền tải thông tin hữu ích đến khách hàng một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được bao bì nhựa được sản xuất từ các loại máy móc thiết bị như thế nào? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi làm rõ những loại máy sản xuất bao bì nhựa cơ bản nhất mà công ty sản xuất bao bì nào cũng phải có nhé.

5 máy sản xuất bao bì nhựa không thể thiếu

Dưới đây là 5 loại máy sản xuất bao bì nhựa không thể thiếu đó chính là: máy in (trục in ống đồng), máy ghép màng, máy chia cuồn, máy làm túi. Mỗi loại máy sẽ có một chức năng riêng, cụ thể như sau:

1/ In ống đồng

In ống đồng về nguyên lý nó là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm vào bề mặt kim lọai. Khi in sẽ có 2 quá trình: Mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Máy in ống đồng có thể trên hầu hết mọi chất liệu màng nhựa, giấy, màng nhôm,… với tốc độ cao từ 150-250 m/phút.

Máy sản xuất bao bì nhựa - Máy in ống đồng
Máy sản xuất bao bì nhựa – Máy in ống đồng

2/ Máy ghép/tráng màng

Trong máy ghép có 3 loại máy, sử dụng công nghệ khác nhau, tùy theo công ty lựa chọn sản xuất theo công nghệ nào: Máy ghép đùn, máy ghép khô không dung môi và máy ghép khô có dung môi.

Cụ thể từng loại máy thì mời bạn tìm hiểu bài viết riêng về chúng nhé. (bài viết chuyên gia)

3/ Máy chia cuồn

Máy chia cuồn nhằm mục đích phân cuồn lớn ra từng đơn vị nhỏ nhất để thực hiện các công đoạn sau hoặc tạo thành thành phẩm hoàn chỉnh giao đến cho khách hàng.

Máy sản xuất bao bì nhựa - Máy chia cuộn
Máy sản xuất bao bì nhựa – Máy chia cuộn

4/ Máy làm túi

Máy làm túi được sử dụng khi:

  • SP túi thông thường hay những SP chứa bên có trọng lượng lớn từ 1 – 2 kg trở lên;
  • Máy đóng gói không thể thực hiện được
  • Những túi có kiểu, hình dáng đặc biệt hay các yêu cầu khác (túi có rãnh cắt laze để dễ xé, gắn thêm vòi rót chất lỏng, túi có 2 mặt có chất liệu khác nhau,…)

Việt Thành cam kết:

– Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được cải tiến và nâng cao tính công nghệ.

– Chất lượng ổn định, hoạt động hiệu quả và giá cả cạnh tranh.

– Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Việt Thành sẽ cam kết làm việc chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao, bởi hiểu rằng “sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của công ty”

Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng, luôn đầu tư cải thiện các thiết bị máy móc phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Cũng chính vì thế mà Việt Thành chính là một công ty sản xuất bao bì nhựa tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin cửa hàng

Tham khảo thêm thông tin về bao bì nhựa: Doanh nghiệp bạn chọn Công ty sản xuất bao bì nhựa nào?

 

Hotline: 0903 319 401